Cinammon Brown (1day)
Cinammon Brown (1day)

Giá: 70.000đ

Số lượng:


Đường kính : 14.0mm

Loại kính : Áp Tròng

Màu sắc : Nâu

Độ cận : -0.00 

Xuất xứ : Yongone ( Hàn Quốc )

Hạn sử dụng : 1 ngày

 

Kính áp tròng 1 ngày là loại Lens tiện lợi nhất cho người sử dụng. Lens 1 ngày có thiết kế về màu sắc và kích cỡ tương tự các loại lens 3 tháng, lens 6 tháng. Kính áp tròng Cinammon Brown có ưu điểm riêng là chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. 

/upload/images/san-pham/1day/cinammon-brown/kinhaptrongcinnamonbrown2.jpg

Loại kính áp tròng 1 ngày này phù hợp với những người không sử dụng kính áp tròng thường xuyên, diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh hoặc các cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Kính áp tròng 1 ngày đeo được duy nhất 1 lần 12 tiếng/ ngày không tái sử dụng được nhiều lần. 

/upload/images/san-pham/1day/cinammon-brown/kinhaptrongcinnamonbrown4.jpg

Kính áp tròng Cinammon Brown là mẫu lens dễ sử dụng và lựa chọn bởi màu sắc nâu nhẹ nhàng tinh khôi. Cinammon Brown được thiết kế tinh tế rất đặc biệt tạo điểm nhấn ấn tượng cho đôi mắt. Màu sắc hơi đậm ở viền ngoài và lợt dần vào trung tâm tròng đen tạo nên điểm khác biệt cho Cinammon Brown Lens. 

/upload/images/san-pham/1day/cinammon-brown/kinhaptrongcinnamonbrown3-1.jpg

Kính áp tròng Cinammon Brown có đường kính không quá to 14.0mm vừa đủ tròng đen của mắt. Khi đeo Cinammon Brown Lens vào mắt bạn sẽ thấy màu nâu nhẹ nhàng như mật lấp lánh trên bề mặt của tròng đen. Màu nâu nhẹ nhàng tạo nét quý phái đặc trưng của người Châu Âu trong ánh mắt của bạn.

 Kính áp tròng Cinammon Brown trang điểm cho đôi mắt thêm vẻ quý tộc và nét lãng mạn đặc trưng của người Châu Âu. Kính áp tròng Cinammon Brown tự tin cho bạn đôi mắt tỏa sáng rạng ngời

Nếu bạn đang cần tìm mua 1 sản phẩm kính áp tròng dùng 1 lần. Bạn hãy liên hệ với Mắt Việt Hàn để được tư vấn tốt nhất. 


Bình luận

Messenger
Instagram
Zalo
Gọi ngay
0379 792 588