Shadow Gray (one day)
Shadow Gray (one day)
Shadow Gray (one day)
Shadow Gray (one day)
Shadow Gray (one day)
Shadow Gray (one day)

Giá: 70.000đ

Số lượng:


Đường kính : 14.0mm

Loại kính : Áp Tròng

Màu sắc : Xám đá

Độ cận : 0.00 độ

Xuất xứ : Medios

Made in: Korea

Hạn sử dụng : 1 ngày

Kính áp tròng 1 ngày là loại Lens tiện lợi nhất cho người sử dụng. Lens 1 ngày có thiết kế về màu sắc và kích cỡ tương tự các loại lens 3 tháng, lens 6 tháng. Kính áp tròng Shadow Gray có ưu điểm riêng là chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. 
Loại kính áp tròng 1 ngày này phù hợp với những người không sử dụng kính áp tròng thường xuyên, diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh hoặc các cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Kính áp tròng 1 ngày đeo được duy nhất 1 lần 12 tiếng/ ngày không tái sử dụng được nhiều lần. 

Kính áp tròng Shadow Gray là mẫu lens đẹp được nhiều bạn trẻ đánh giá tốt và ưa chuộng nhất hiện nay. Shadow Gray được thiết kế tinh tế dựa trên đôi mắt của người Mỹ và người Úc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc và tạo lên giá trị cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối cho Shadown Gray Lens. 
Kính áp tròng Shadow Gray có đường kính không quá to 14.0mm vừa đủ tròng đen của mắt. Khi đeo Shadow Gray Lens vào mắt bạn sẽ thấy rõ sự lan tỏa màu sắc xám đá đậm từ viền ngoài của tròng đen và lợt dần khi vào đến đồng tử. Ở vị trí trung tâm của tròng đen xung quanh đồng tử có pha thêm 1 chút màu nâu sáng tạo cho anh mắt tươi sáng tinh anh. 
Kính áp tròng Shadow Gray tạo cho đôi mắt bạn giống như đôi mắt của  ca sĩ Britney Spears hay giống như những đôi mắt mà bạn bắt gặp đâu đó trong bộ phim của những diễn viên Hollywood nổi tiếng. 

Nếu bạn đang cần tìm mua 1 sản phẩm kính áp tròng dùng 1 lần. Bạn hãy liên hệ với Mắt Việt Hàn để được tư vấn tốt nhất. 


Bình luận

Lens Một Ngày

Messenger
Instagram
Zalo
Gọi ngay
0379 792 588